1. Home
  2. Dịch vụ pháp lý
  3. Hỗ trợ doanh nghiệp

KHAI TRƯƠNG PHÒNG DOANH NGHIỆP & SỞ HỮU TRÍ TUỆ

47 Hỗ trợ doanh nghiệp

KHAI TRƯƠNG PHÒNG DOANH NGHIỆP & SỞ HỮU TRÍ TUỆ
MỤC LỤC

Công ty Luật TNHH Youth & Partners tự hào thông báo chính thức thành lập Phòng Doanh nghiệp và Sở hữu trí tuệ từ ngày 04/11/2023.

Nhận thấy nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc có nhu cầu được cung cấp các dịch vụ liên quan đến:

  • ĐĂNG KÝ KINH DOANH (thành lập, thay đổi, giải thể doanh nghiệp, chi nhánh, địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện…); và
  • SỞ HỮU TRÍ TUỆ (bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu, logo, kiểu dáng, quyền tác giả…).

Nhưng thực tế là chưa biết tìm đơn vị nào uy tín tại Vĩnh Phúc để hỗ trợ các công việc này.

Người dân, Doanh nghiệp lâu nay vẫn luôn phải nhờ các đơn vị tư vấn dịch vụ tại Hà Nội - Trung ương để giải quyết công việc. Khoảng cách địa lý xa xôi, nhiều khi người dân không biết đơn vị tư vấn là ai, không ít người đã bị một số đơn vị lừa đảo, hoặc không may khi chất lượng dịch vụ không tốt thì cũng không biết khiếu nại tới đâu.

Với tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh xây dựng quê hương, giúp tỉnh nhà phát triển tốt các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ Doanh nghiệp và Người dân, gián tiếp hỗ trợ xúc tiến, thu hút đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi quyết định thành lập Phòng Doanh nghiệp và Sở hữu trí tuệ với mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện, chất lượng, chuyên sâu và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Doanh nghiệp và Sở hữu trí tuệ.

Với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý đã từng Công tác tại các hãng luật lớn tại Việt Nam, có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào có khả năng cung cấp các dịch vụ, giải pháp sáng tạo và hiệu quả, quy trình cung cấp dịch vụ được cố định như sau:

1.     Tiếp nhận và phản hồi ngay lập tức yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, website, zalo, facebook…;

2.     Báo một mức giá cố định và cam kết không phát sinh thêm chi phí;

3.     Thực hiện công việc, trả kết quả đúng thời hạn cam kết với Khách hàng;

4.     Hỗ trợ các công việc sau đăng ký, chăm sóc khách hàng hậu vụ việc.

Nhân dịp khai trương, chúng tôi ĐẶC BIỆT GIẢM GIÁ 20% tất cả các dịch vụ pháp lý liên quan đến Doanh nghiệp và Sở hữu trí tuệ và Tặng kèm cho tất cả các Khách hàng một CỐC SỨ CAO CẤP có logo của Công ty, chương trình được áp dụng cho đến hết 2023.