1. Home
  2. Giới thiệu

Công ty Luật TNHH Youth and Partners

Công ty Luật TNHH Youth & Partners - Youth & Partners Co., Ltd (Y&P Law Firm) là một trong những Tổ chức hành nghề Luật sư/Công ty Luật hàng đầu trong các lĩnh vực: Đầu tư trong nước và ngước ngoài, lao động, Doanh nghiệp, Kinh doanh-Thương mại, Đất đai, Giấy phép tại tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh phía bắc…

I. Giới thiệu chung

Với phương châm hoạt động: “Thời Gian – Tận Tâm – Tận Lực”, Công ty Luật chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, chính xác và trọn vẹn. Chúng tôi luôn xác định, giá trị của một doanh nghiệp, một đơn vị tư vấn pháp lý phải bắt đầu từ những giá trị cốt lõi, các dịch vụ cần được thực hiện bởi cái tâm và cái tầm của các Luật sư. Các giá trị ấy chỉ có thể được đo bằng sự hài lòng, tin tưởng của tất cả các khách hàng/thân chủ.

Với lợi thế đã và đang làm việc cùng và thực hiện tư vấn thường xuyên cho các Doanh nghiệp nước ngoài có Quy mô lớn tại Việt Nam như Samsung, Viettel, FPT, các Vendor, nhà cung cấp của Samsung cũng như nhiều Doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản khác, Y&P Law firm tự tin có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của Quý khách hàng, các Doanh nghiệp và các Nhà đầu tư vào tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Thông tin Công ty: CÔNG TY LUẬT TNHH YOUTH & PARTNERS

+ Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 170, đường Nguyễn Văn Linh, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

+ Mã số thuế: 2500637312

+ Giám đốc Công ty: Luật sư Nguyễn Văn Thành

Thông tin Chi nhánh:

+ Địa chỉ: Số nhà 222, đường Trần Hưng Đạo, phường Tiền An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

+ Giám đốc chi nhánh: Luật sư Lê Thị Hằng 

Thông tin Văn phòng đại diện:

+ Địa chỉ: Khu 2, xã Vân Xuân, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

+ Trưởng Văn phòng đại diện: Luật sư Trần Minh Xuân

- Hotline tư vấn pháp luật 24/7: 088 995 6888

II. Cơ cấu tổ chức của công ty

Hiện tại, Công ty Luật TNHH Youth & Partners đang phát triển 04 phòng chuyên môn với đội ngũ Luật sư, cố vấn, chuyên viên, nhân viên đông đảo.

  • Phòng Tranh tụng và Đại diện ngoài tố tụng: Gồm 2 Luật sư và 2 chuyên viên.
  • Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư: Gồm 2 Luật sư và 2 chuyên viên
  • Phòng Đất đai và dịch vụ đất đai: Gồm 2 Luật sư và 3 chuyên viên
  • Phòng Tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp: Gồm 2 Luật sư và 2 chuyên viên

Với đội ngũ như trên, có thể số lượng Luật sư và chuyên viên chưa phải là quá lớn khi so sánh với những Công ty khác nhưng Công ty Luật TNHH Youth & Partners tự tin có thể đưa đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Giới thiệu về website và các trang quảng bá

Hiện tại Công ty Luật TNHH Youth & Partners tập trung phát triển 02 hệ thống song song là Website và Fanpage trên Mạng xã hội Facebook:

- Website https://vinhphuclawyers.vn là website chính của Công ty Luật TNHH Youth & Partners. Là chuyên trang hướng dẫn dịch vụ, quảng bá dịch vụ của công ty. Tại đây, Quý khách hàng có thể có những nhìn nhận ban đầu về các vấn đề pháp lý và thủ tục pháp lý mình cần thực hiện đối với các thắc mắc, rắc rối pháp lý của mình. Quý Khách hàng có thể lựa chọn các đề mục cũng như click vào xem các bài viết chi tiết, dễ hiểu được biên soạn bởi đội ngũ Luật sư, chuyên viên của Y&P Lawfirm.

- Facebook Fanpage: Là địa chỉ hướng đến một mục tiêu lớn hơn của Y&P Lawfirm. Tại fanpage này, quý khách hàng/người dùng có thể có được, cập nhật được những kiến thức pháp lý gần gũi rất với đời sống xã hội được phân tích, phát triển bởi các Luật sư và chuyên viên củaY&P Lawfirm. Tại fanpage này, quý khách hàng cũng có thể đặt các câu hỏi trực tuyến để các Luật sư trả lời. Đây được coi là một giải pháp hữu hiệu để Y&P Lawfirm đưa các kiến thức pháp lý đến gần với người dân. Y&P Lawfirm hy vọng rằng, fanpage này sẽ đem đến những kiến thức, những thông tin pháp lý hữu ích, dễ hiểu cho Quý Khách hàng.

Khách hàng nổi bật

Khách hàng nổi bật

--

Đội ngũ Youth & Partners