1. Home
  2. Dịch vụ pháp lý
  3. Dịch vụ đất đai

Luật sư đất đai tại Vĩnh Phúc

603 Dịch vụ đất đai

Luật sư đất đai tại Vĩnh Phúc
MỤC LỤC

Hiện nay, tại Vĩnh Phúc các tranh chấp liên quan đến đất đai diễn ra ngày càng phổ biến, nhất là ở các huyện như Tam Dương, Vĩnh tường, Bình Xuyên, thành phố Vĩnh Yên, thành phố Phúc Yên... Các vụ tranh chấp đất đai tại Vĩnh Phúc có xu hướng phức tạp, đòi hỏi phải có sự góp mặt Luật của sư giải quyết tranh chấp đất đai một cách tốt nhất.

Trong thời kỳ phát triển kinh tế thị trường, các quan hệ gia đình, xã hội ngày càng trở lên phức tạp, các vấn đề liên quan đến đất đai giữa con người với con người, của người chết để với người sống luôn cần những thiết chế bám sát thực tiễn để điều chỉnh. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, các văn bản liên quan đến đất đai, nhà ở rất nhiều và dàn trải ở nhiều văn bản khác nhau như Luật Dân sự, Luật đất đai, Luật nhà ở, Luật kinh doanh bất động sản….và muôn vàn các văn bản Nghị định, thông tư hướng dẫn.

Chính vì vậy, các vấn đề tranh chấp đất đai xảy ra tại Vĩnh Phúc cũng tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau như:

1. Tranh chấp lối đi chung, bất động sản liền kề tại Vĩnh Phúc (Các điều khoản Luật dân sự điều chỉnh);

2. Tranh chấp quyền sở hữu đất đai, tranh chấp về ranh giới đất tại Vĩnh Phúc (Các điều khoản Luật đất đai điều chỉnh);

3. Tranh chấp về quyền sở hữu nhà ở, Hợp đồng mua bán nhà ở tại Vĩnh Phúc (Các điều khoản Luật nhà ở và Luật dân sự điều chỉnh…)

4. Tranh chấp về Hợp đồng chuyển nhượng đất đai tại Vĩnh Phúc (Luật dân sự và Luật Đất đai điều chỉnh);

5. Tranh chấp về thừa kế đất đai tại Vĩnh Phúc  (Luật dân sự, Luật đất đai điều chỉnh);

6. Tranh chấp về đặt cọc chuyển nhượng đất đai tại Vĩnh Phúc (Luật dân sự điều chỉnh);

7. Tranh chấp về bồi thường giải phóng mặt bằng tại Vĩnh Phúc (Luật đất đai, luật dân sự, luật bồi thường giải phóng mặt bằng...).

         Ngoài ra còn nhiều dạng tranh chấp đất đai khác mà khi xảy ra, chính những người trong cuộc cũng không xác định được chính xác quan hệ pháp lý tranh chấp đất đai.

Việc xác định chính xác các quan hệ pháp lý sẽ xác định được pháp luật điều chỉnh và từ đó sẽ rút ra được cách thức giải quyết tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho đương sự.

Việc lựa chọn Luật sư chuyên về lĩnh vực đất đai sẽ giúp bạn sẽ nắm rõ được quan hệ tranh chấp và quyền lợi của mình nhằm có biện pháp thực hiện bảo vệ tốt nhất.

Tư vấn Luật Đất đai và giải quyết các tranh chấp về lĩnh vực đất đai là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng của Công ty luật TNHH Youth & Partners cung cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp – tư vấn mọi thắc mắc pháp lý của toàn thể quý khách hàng. Với đội ngũ Luật sư dày dặn kinh nghiệm và vô cùng đông đảo, Luật Youth & Partners chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn quý khách hàng dịch vụ pháp lý chính xác nhất và hiệu quả nhất trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.


HÃY GỌI 088 995 6888 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Công ty Luật TNHH Youth & Partners
Thời gian – Tận tâm – Tận lực
Hotline: (+84) 88 995 6888
Email: thanhnv@vinhphuclawyers.vn | vinhphuclawyers.vn
Địa chỉ: 170 Nguyễn Văn Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc