1. Home
  2. Dịch vụ pháp lý
  3. Tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP TẠI VĨNH YÊN

2940 Tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài

TƯ VẤN DOANH NGHIỆP TẠI VĨNH YÊN
MỤC LỤC

Những vấn đề về thủ tục pháp lý và tranh chấp pháp lý là những vẫn đề dễ xuất hiện trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình giải quyết những vấn đề phát sinh đó như chậm chễ, sai sót khiến do hậu quả của vấn đề trở nên ảnh hưởng xấu đến doanh nghiệp. Hiện nay, tại Thành phố Vĩnh Yên có rất nhiều các công ty Luật, văn phòng Luật có thể hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, nhưng doanh nghiệp cần lựa chọn nhà tư vấn có khả năng giải quyết vấn đề của họ nhưng lại không biết nên lựa chọn như thế nào. Dưới đây là một số nội dung: 

1.      Một số câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm

-          Có Luật sư tại Vĩnh yên không?

-          Luật sư tại Vĩnh yên có uy tín không?

-          Có Luật sư chuyên về doanh nghiệp không?

-          Luật sư giải quyết tranh chấp đất đai tại Vĩnh yên?

-          Luật sư tư vấn hôn nhân tại Vĩnh yên?

-          Luật sư thực hiện thủ tục hành chính về đất đai?

-          Danh sách Luật sư tại Vĩnh yên?

-          Danh sách văn phòng/ công ty Luật tại Vĩnh yên?

-          Chi phí tư vấn, thuê Luật sư?

-          Nên chọn Luật sư tại Vĩnh Yên,Vĩnh Phúc hay các Luật sư, công ty Luật tại Hà Nội?

-          Chất lượng tư vấn của Luật sư tại Vĩnh yên?

-          ……………………………………………………………………………………

Để có thể tư vấn, giải quyết được vấn đề cho khách hàng, thì khi tìm đến Luật sư chúng tôi khách hàng đã có rất nhiều câu hỏi khi mà tìm kiếm Luật sư, công ty Luật. Kể cả khi đã sử dụng dịch vụ thì khách hàng vẫn luôn muốn biết được tiến độ và giải quyết công việc của Luật sư cho khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng không cần phải lo lắng vì đã có rất nhiều Luật sư, công ty, văn phòng Luật sư tại Vĩnh Phúc có thể hỗ trợ mọi pháp lý trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và thành phố Phúc Yên nói riêng. Khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin cho các câu hỏi trên khi tìm kiếm Luật sư,… Thông qua bài viết này, sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng cần tư vấn, giải quyết các vấn đề pháp lý.

Tại sạo các doanh nghiệp cần đến dịch vụ tư vấn kinh doanh

2.      Các vấn đề được Luật sư tư vấn,giải quyết

-          Luật sư tư vấn hợp đồng, nội bộ cho doanh nghiệp: Hợp đồng sẽ giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi, giảm thiểu các rủi ro pháp lý, sử dụng lao dộng đúng theo quy định pháp luật….

-          Luật sư về hành chính tại Vĩnh yên sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn các thủ tục hành chính, thủ tục thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ cho người khởi kiện, người bị kiện, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án hành chính (Khởi kiện quyết định hành chính hoặc hành vi hành chính của cơ quan, cá nhân có thẩm quyền). Luật sư hành chính tại Vĩnh yên sẽ giúp khách hàng có cơ sở pháp lý vững vàng khi đòi lại quyền và lợi ích hợp pháp của mình trước các cơ quan công quyền thông qua việc khiếu nại, khởi kiện.

-          Luật sư đất đai: Ở các huyện tại Vĩnh Phúc nhu cầu tư vấn thủ tục hành chính như: xin trích lục bản đồ, cấp đổi sổ đỏ, sổ hồng cũ sang sổ hồng mới, chuyển nhượng đất đai, mua bán, thừa kế, tặng cho,… luôn rất cao. Ngoài việc liên quan đến thủ tục hành chính còn giải quyết tranh chấp đất đai bằng con đường hành chính hoặc tố tụng, nhận đại diện theo ủy quyền,…Do vậy, khi có bất kỳ nhu cầu gì hay liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và giải đáp vướng mắc.

-          Luật sư hình sự: Đi kèm với du lịch, phát triển kinh tế thì trên địa bàn còn rất nhiều vụ án hình sự xảy ra trên địa bàn thành phố Phúc Yên. Luật sư chúng tôi sẽ giúp khách hàng nhìn nhận rõ sự việc, có thể giúp khách hàng để có nhiều tình tiết giảm nhẹ, giảm tội, giảm hình phạt,…

-          Luật dân sự: Luật sư dân sự tại Vĩnh yên sẽ trực tiếp tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện, tham gia tố tụng để bảo vệ quyền lợi ích cho nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án Dân sự. Việc thuê Luật sư dân sự tại Vĩnh yên sẽ góp phần giúp bạn giảm thiểu các chi phí rủi ro khi tham gia tranh chấp dân sự.

-          Luật sư ly hôn: Luật sư sẽ tư vấn cho khách hàng viết đơn khởi kiện, tư vấn toàn bộ thủ tục để tiến hàng thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn, giải quyết các tranh chấp trong quá trình hôn nhân.

-          Ngoài tất cả các dịch vụ nêu trên, Luật sư sẽ hỗ trợ trong các vấn đề pháp lý khác, đại diện cho khách hàng đi làm việc với cơ quan nhà nước,…

6 loại hợp đồng tư vấn doanh nghiệp nhỏ và vừa được hỗ trợ miễn phí

3.      Điểm mạnh của Luật sư/Công ty Luật TNHH Youth & Partners

Luật sư được đào tạo bài bản sau khi có bằng cử nhân Luật thì cần phải tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ Luật sư đã tốt nghiệp. Sau đó cần phải tập sự 1 năm tại các văn phòng, công ty Luật. Khi kết thúc tập sự thì phải thi qua kỳ thi nghiệp cụ Luật sư (đạt) và thực hiện các thủ tục gia nhập Đoàn Luật sư tỉnh/thành phố thì mới được cấp thẻ Luật sư để hành nghề. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện thường xuyên thì Luật sư có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tiến hành tư vấn các vụ việc, vụ án cho khách hàng. Và

Công ty Luật TNHH Youth & Partners được Sở Tư pháp cấp giấy phép hoạt động hành nghề để tiến hành tiếp nhận các Luật sư, chuyên viên pháp lý làm việc để hỗ trợ cho những vấn đề trên của khách hàng. Giúp khách hàng có nhìn nhận rõ ràng và mang lại hiệu quả cho các vụ việc của khách hàng.

Trên đây là nội dung tư vấn hướng dẫn của Luật sư Công ty Luật TNHH Youth & Partners. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp cụ thể./.

LSD

      Trân trọng!

 


HÃY GỌI 088 995 6888 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Công ty Luật TNHH Youth & Partners
Thời gian – Tận tâm – Tận lực
Hotline: (+84) 88 995 6888
Email: thanhnv@vinhphuclawyers.vn | vinhphuclawyers.vn
Địa chỉ: 170 Nguyễn Văn Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc